Bạn đi xa, chúng tôi là nhà

Blog du lịch 24h

Avana Retreat Mai Châu 5* (Hoà Bình)- Khu nghỉ dưỡng trên núi tự nhiên

30/07/2021 /
18 lượt xem

Avana Retreat Mai Châu (Hoà Bình): Khu nghỉ dưỡng mới, đẹp, giá phòng có khuyến mãi. Xem giới thiệu, hình ảnh, tiện ích, số điện thoại đặt phòng, voucher, combo, tour du lịch trọn gói giá tốt.

Nép mình trong vẻ đẹp chân thực của những thung lũng cây xanh và rừng rậm Mai Châu, Avana Retreat là một khu nghỉ dưỡng trên núi cao cấp được xây dựng với rất nhiều tình yêu của chủ nhà và sự quan tâm đến thiên nhiên. Hãy cùng trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên ở nơi đây !!!

 Địa chỉ: xóm Pạnh, Mai Châu, Hòa Bình , Việt Nam

1. Giới thiệu về Avana Retreat: Avana nghĩa là ” một người đẹp, được nuôi dưỡng bởi tự nhiên”. Cách 28km từ thị trấn Mai Châu và bao quanh bởi những ngọn đồi, thung lũng, ruộng lúa, thác nước và suối ; đây là nơi bạn không chỉ thư giãn và được nuông chiều, mà còn để phát triển và trải nghiệm

Ở đây với không gian tuyệt diệu của thác nước được thiết kế riêng biệt để pha trộn một cách hoàn hảo vào thiên nhiên chỉ là sự khởi đầu của những gì có thể cung cấp cho khách cảm nhận được một kỳ nghỉ ở trên núi một cách đáng nhớ mà không thể tìm thấy ở nơi khác ở Việt Nam.

2. Những trải nghiệm dịch vụ tại Avana Retreat: Đến với Avana Retreat bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn tuyệt vời từ hồ bơi vô cực sảng khoái của chúng tôi. Điều hướng một con đường núi quanh co trong một chiếc xe jeep cổ điển trước khi đi vào rừng nhiệt đới huyền diệu.Thưởng thức bữa tối lãng mạn dưới ánh nến bên thác nước quyến rũ. Trẻ hóa các giác quan của bạn trong một trong tám suite spa của chúng tôi nằm phía trên dòng suối của thác nước.

Lấy cảm hứng từ những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc bản địa, bốn mươi mốt villas của Avana nằm dọc theo sườn đồi, nhìn ra ruộng bậc thang hoặc vùng thung lũng xanh tốt của Mai Châu, hài hòa với phong cảnh thiên nhiên rộng lớn xung quanh

Còn chần chừ gì nữa mà không đến checkin ngay với Avana Retreat – 1 trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đồi cao tại Mai Châu đi nào!

18 lượt xem

Tư vấn hỗ trợ

Khách hàng là thượng đế - Cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và thân thiện

Advisor

028 3771 7970

Advisor

0909 288 238

Advisor

0917 970 101

Advisor

0916 510 101

Advisor

0904 678 774

Advisor

0916 130 101

Site by roboxt.com